Join&Coin Rayong Online

menu

เกี่ยวกับเรา

วิสัยทัศน์/พันธกิจ/วัตถุประสงค์/ค่านิยม

วิสัยทัศน์

เป็นบริษัทขายตรงแบบเครื่อข่าย ที่สนองต่อความต้องการ และความคาดหวังของสมาชิก ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเรา ด้วยเครื่องมือนวัตกรรมทางการตลาดที่แข่งขันได้

พันธกิจ

1.บริษัทจะพัฒนาเทคโนโลยี Online ที่จะให้สมาชิกดำเนินธุรกิจขายตรงได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อเป็นการช่วยขยายเครื่อข่ายให้กับสมาชิก และบริษัท

2.บริษัทจะมีการขยายสาขาเพื่อรองรับธุรกิจการขยายธุรกิจทั่วประเทศ

3.บริษัทจะหาสินค้าที่มีคุณภาพ ที่ตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะผลิตเอง หรือพันธมิตร เพื่อเติมเต็มทุกความคาดหวังของสมาชิก

4.บริษัทจะเน้นในเรื่องของกฎระเบียบ และความเป็นมาตรฐานของบริษัทเพื่อให้เกิดการยอมรับในสากล

5.บริษัทจะสร้างนวัฒกรรมใหม่ๆ เพื่อให้สามารถตอบสนอง และเติมเต็มความคาดหวังของสมาชิก

6.บริษัทจะสร้างเครื่องมือและระบบที่จะทำให้ผลผระโยชน์ของสมาชิกซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของ บริษัทเป็นมรดกตกทอดตลอดไป

วัตถุประสงค์

1.มุ่งมั่นจะเป็นบริษัท MLM ชั้นนำ ที่มีการบริหารจัดการที่มุ่งสู่ความเป็นสากล

2.สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และสนองตอบต่อทุกความต้องการ

3.บริษัทต้องมีการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อการส่งมอบสินค้า และการบริการที่ดีสู่ความพึงพอใจสูงสุดของสมาชิก

4.บริษัทจะสร้างเครื่องมือทางการตลาดที่จะให้ทุกรายจ่ายเป็นรายรับของท่าน

ค่านิยม

C:comprehension ความเข้าใจธุรกิจในการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างดีธุรกิจ และความรู้ถึงความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง

O:opportunity การสร้างสรรค์โอกาสในการพัฒนาธุรกิจ และการพัฒนาชีวิตความเป็นอยุ่ที่ดีขึ้นของบรรดาสมาชิก และลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

I:integrity การยึดถือหลักคุณธรรม ความซื่อสัตย์ และความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

N:novelty การพัฒนานวัตกรรมด้านการตลาด ผลิตภัณฑ์ บริการตลอดจนการบริหารจัดการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสังคมให้ดีที่สุด

ติดต่อเรา

นาย อนุรักษ์ นุภาพ สมาชิก และ ผู้จัดทำเว็บไซต์

สวัสดีครับ! ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมชื่อ นาย อนุรักษ์ นุภาพ ครับ ผมเป็นคนจังหวัดตากครับ อายุ 32 ปีบริบูรณ์ครับ ตอนนี้กำลังศึกษาปริญญาตรี สาขา การจัดการการตลาด,เทคนิกการขาย ที่ มหาวิทยาลัย สุโขทัยธรรมาธิราชครับ ผมเป็นลูกชาวนาครับ เป็นคนหาเช้ากินค่ำ ผมเริ่มทำงานตอนอายุ18 ปี ทุกวันผมต้องตื่นแต่เช้าเพื่อไปทำงาน กว่าจะเลิกงานก็ 2ทุ่ม วันใหนมี OT ก็เลิกดึกหน่อย ผมทำงานที่นี่อยู่เกือบ4ปีครับ ทุกวันที่ผมทำงานที่นี่ผมจะสังเกตุคนรอบข้างตลอดเวลา แล้วผมก็เริ่มสังเกตเห็นว่าคนที่ทำงานที่เดียวกับผมทุกคนไม่มีใครมีฐานะดีขึ้นเลย บางคนทำงานที่นี่มาเป็น 10 
 ปีก็ยังอยู่ห้องเช่าเล็กๆเหมือนเดิม ไม่มีใคร มีบ้าน มีรถ เป็นของตัวเอง แถมยังใด้เงินเดือนไม่ถึงหมื่น ทำให้ผมเริ่มคิดว่า งานที่ผมทำอยู่ มันจะทำให้ผมตั้งตัวใด้เหรอ? เมื่อใหร่ผมจะมีบ้าน มีรถ เป็นของตัวเองชักที? ที่สำคัญ ! ผมไม่มีทรัพย์สมบัติติดตัวเลยชักอย่าง ถ้ายังเป็นอย่างนี้ "พอผมแก่ตัวไป ใครจะดูแลเลี้ยงดูผม" ผมจึงเริ่มหาอาชีพเสริมให้ตัวเอง แต่ผมไม่เจองานที่ใช่เลย ผมลองทำอยู่หลายอาชีพ "แต่ไม่มีอาชีพไหนตอบโจทย์ผมได้เลย จนมาวันหนึ่ง มีคนชวนให้ผมทำธุรกิจเครือข่าย ทีแรกผมก็ไม่ค่อยสนใจหรอก เพราะผมไม่รู้จักธุรกิจแบบนี้ แต่พอผมได้เข้าอบรมและฟังรูปแบบและวิธีทำธุรกิจเครือข่าย ผมก็ชอบทันทีเพราะธุรกิจแบบนี้ไม่มีเพดานรายได้ หรือพูดง่ายๆก็คือ คุณสามารถมีรายได้ไม่จำกัด และสิ่งที่ผมถูกใจมากที่สุดคือ ธุรกิจแบบนี้ถึงเราหยุดทำเราก็ยังมีรายใด้ ที่สำคัญ ธุรกิจนี้สามารถเป็นเสาหลักดูแลครอบครัวผมใด้ถึงแม้ว่าผมจะไม่อยู่แล้วก็ตาม นั่นก็หมายความว่า คนในครอบครัวผมจะไม่เดือดร้อนแน่นอน แต่ผมก็ยังไม่เจอธุรกิจที่ผมสามารถทำควบคู่กับงานประจำใด้ เพราะ บริษัทที่ผมทำนั้น ผมจะต้องออกไปชวนคน ต้องออกไปขายของ แต่ผมไม่มีเวลามากพอ เพราะงานที่ผมทำอยู่มันต้องเข้างานแต่เช้ากว่าจะเลิกก็ดึกแล้ว อีกอย่าง ผมต้องรักษายอดทุกเดือน ทำให้ผมทำงานบริษัทนี้ได้ไม่นานก็ต้องลาออก แต่ผมก็ยังชอบธุรกิจเครือข่ายอยู่และผมก็ยังคงหาว่ามีบริษัทไหนบ้างที่ผมสามารถทำใด้โดยไม่กระทบกับงานประจำ และไม่ต้องรักษายอด ส่วนวิธีหางานคือ ผมหาจากประกาศรับสมัครคนงานต้ามป้ายกับในหนังสือและในอินเตอร์เน็ตด้วย ผมหาอยู่นาน แต่ก็ไม่เจอบริษัทที่ใช่ชักที จนผมมาเจอโพสหาคนร่วมธุรกิจใน Facebook ของ คุณ ธนูศักดิ์ ศิลปาโน และบริษัทที่ชวนให้ผมทำธุรกิจด้วยชื่อ บริษัท Jion&Cion ผมลองอ่านข้อมูลต่างๆของบริษัทจากลิ้งค์ที่แนบมาในโพสต์ พอผมอ่านจนจบแล้ว ผมชอบและถูกใจมาก บอกใด้เลยว่า นี่แหละธุรกิจในฝันที่ผมหามานาน เพราะผมไม่ต้องไป ตื้อ ง้อ ขอ ขาย เหมือนบริษัทอื่น และอีกอย่าง ผมไม่ต้องรักษายอด และไม่ว่าผมจะอยู่ที่ใหน ผมก็สามารถทำธุรกิจนี้ใด้เพราะว่าบริษัทนี้ทำธุรกิจแบบออนไลน์ด้วย ผมเลยตัดสินใจสมัครทันทีพอผมสมัครเข้ามาทำธุรกิจที่นี่ ผมได้รู้อะไรหลายอย่าง และผมก็รู้ว่ามีคนเป็นเศรษฐีเงินล้านเพราะทำธุรกิจที่นี่แล้วหลายคน เลยทำให้ผมชอบที่นี่มากจนเรียกว่า หลงรัก เลยก็ได้ และตอนนี้ผมพูดใด้เต็มปากเลยว่า Jion&Cion คือบริษัทในฝันของผม
                                                     
                                                 อนุรักษ์ นุภาพ 

คณะผู้บริหาร

ดร.สมชาย หัชลีฬหาประธานกรรมการบริหาร

บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

“สวัสดีครับทุกท่าน กระผมในฐานะตัวแทนบริษัท ขอต้อนรับเข้าสู่ ธุรกิจ จอย แอนด์ คอยน์ ครับสำหรับความคาดหวังในสังคมนี้ กระผมเชื่อ เหลือเกินว่ายังมีผู้คนในสังคมอีกมากมายที่ต้องการความมั่นคงและมีชีวิต ที่ดีขึ้น สำหรับความตั้งใจของจอย แอนด์ คอยน์ เรามีความเชื่อเหลือเกิน ว่าวันนี้การสร้างสังคมที่เป็นปึกแผ่นได้จะต้องมาจากการมีเครื่องมือที่ดี ที่ทำให้ผู้คนสามารถที่จะเข้าสู่ความมั่นคงอย่างแท้จริงได้จากอาชีพที่ มั่นคง วันนี้กระผมภูมิใจกับสิ่งที่เราได้สร้างมาตลอดระยะเวลา 12 ปี กับ สิ่งเหล่านี้ที่อยากให้เกิดขึ้นในสังคม ดั่งสโลแกนที่ว่า “โอกาสทางอาชีพ ที่เป็นไปได้ ทำง่าย และมั่นคง” ทุกท่านครับ กระผมได้เรียนรู้ถึงความคาดหวัง และความต้องการ ของทุกท่านที่มาร่วมธุรกิจกับบริษัท ไม่ว่าจะเป็นผู้จำหน่ายธุรกิจอิสระ ซัพพลายเออร์ หรือแม้แต่พันธมิตรที่เข้ามาร่วมกับเรา วันนี้สิ่งที่บริษัทได้ พัฒนาและนำมาซึ่งความสำเร็จของผู้คนมากมายในบริษัทนั้น ก็เพราะว่า เรามีความเข้าใจในความคาดหวังของทุกท่าน วันนี้การพัฒนาที่ไม่หยุด นิ่งนำมาซึ่งบริษัทที่ชื่อว่า “จอย แอนด์ คอยน์” กระผมภูมิใจกับชื่อนี้ เพราะจะทำให้ทุกท่านจดจำได้โดยง่าย และ การที่เราได้สร้างบริษัทที่ชื่อ จอย แอนด์ คอยน์ ขึ้นมานั้นก็เพราะได้มีการ คิดอย่างต่อเนื่องที่จะพัฒนาไปสู่ระบบสากล นั่นคือ การขยายธุรกิจไปสู่ ตลาดต่างประเทศ และการที่เรานำเอาระบบต่างๆ ที่เป็นนวัตกรรมระดับ สากลเข้ามาใส่ในบริษัทนี้ กระผมมั่นใจและภูมิใจว่าชื่อนี้จะทำให้ท่าน ประสบความสำเร็จแบบยั่งยืนตลอดไป สิ่งที่กระผมพูดมานี้สามารถจับต้องได้และกระผมเชื่อมั่นว่าสิ่งที่เรา ทำมานั้น สามารถพิสูจน์ได้จากเป้าหมายที่ได้กำหนด เราได้สร้างระบบที่ เชื่อได้ว่าจะทำให้ผู้คนประสบผลสำเร็จ จากการหาสินค้าหลากหลายมา อยู่ในบริษัทเพื่อเติมเต็มทุกความต้องการและทุกความคาดหวัง เป็นสิ่งที่ ลูกค้าไม่มีสิทธิจะปฏิเสธ เพราะจากการที่มีความหลากหลายของสินค้า วั นนี้ เราได้ มี ระบบสาขารองรั บจากทั่ วประเทศ ผ่านทางร้านเจซีช็ อป (JC Shop) ที่เสมือนหนึ่งเป็นช่องทางให้ลูกค้านั้นได้เข้ามาจับจ่ายใช้สอย และสามารถ นำเอาสินค้าไปกระจายสู่ผู้บริโภค และยังเป็นแหล่งรวมที่ทำให้ทุกคนได้ เข้าถึงแหล่งข้อมูล ไม่ใช่แค่นี้ เรายังได้สร้างระบบเทคโนโลยีที่จะทำให้ทุกอย่างออนไลน์ ที่แปลงทุกรายจ่ายให้กลับมาเป็นรายรับ ยังสามารถที่จะสร้างระบบฝึก อบรมที่ทำให้ทุกคนนั้นประสบความสำเร็จได้โดยง่าย สิ่งที่กระผมพูดมาคงไม่ต้องพิสูจน์อะไรมาก เพราะนั่นคือความตั้งใจ อย่างมุ่งมั่นและแท้จริง ที่เราอยากปรารถนาให้เกิดขึ้นกับทุกคนไม่ว่าใคร ก็แล้วแต่ในสังคมนี้ที่ท่านมีความต้องการ ความคาดหวัง ความมั่นคง และ ความกิ นดีอยู่ดี จะทำให้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้หาได้ ไม่ยากครับที่นี่ ที่จอย แอนด์ คอยน์

ดร.กฤตภัค หัชลีฬหารองประธานกรรมการบริหาร

บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

สวัสดีค่ะ สมาชิกครอบครัว จอย แอนด์ คอยน์ ทุกท่าน ขอต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งสุขภาพและความมั่นคง บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทขายตรงของคนไทยที่ได้จดทะเบียนรับใบอนุญาตจาก สำนักงาน คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคมาตั้งแต่ 6 ธันวาคม 2545 และยืนหยัดอย่างสร้างสรรค์มาจนถึง ปัจจุบัน การดำเนินธุรกิจเครือข่ายของบริษัท มุ่งให้นักธุรกิจอิสระเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ (Stakeholder) ถือว่าเป็น เจ้าของร่วมกัน มอบผลประโยชน์ยุติธรรม โปร่งใส จึงสร้างความเชื่อมั่นให้บริษัทเจริบเติบโตอย่างมั่นคง โดย นำนวัตกรรมเครือข่าย “JC Shop ขายตรงสะดวกซื้อ” ที่แปลงรายจ่ายเป็นรายรับ พร้อมกับเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคมาเป็นนักธุรกิจอิสระ มืออาชีพ ทำให้สามารถสร้างและขยายเครือข่ายได้อย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกัน จอย แอนด์ คอยน์ ในวันนี้ได้เตรียมผลิตภัณฑ์หลากหลายกว่า หมื่นรายการ และพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพ “โหย่งเหิง” สูตรเฉพาะของบริษัท มาเป็น “โหย่งเล่อ” เพื่อให้หุ้นส่วนธุรกิจได้เลือกขยายเครือข่ายตาม ความถนัด และเป็นที่น่ายินดีที่มีพันธมิตรจำนวนมากเข้ามาร่วมดำเนินธุรกิจกับบริษัท รวมทั้งสถาบันการเงินที่ดำเนินธุรกรรม ตอบสนองความ ต้องการของสมาชิก นับเป็นพัฒนาการที่ไม่หยุดนิ่งตลอดเวลา ซึ่งจอย แอนด์ คอยน์ เชื่อมั่นในศักยภาพ และแนวคิดที่แตกต่างเหนือใครด้วยการ พัฒนาโครงสร้างเทคโนโลยีระบบการจัดการ และวางรากฐานเครือข่ายธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วนธุรกิจเพื่อเตรียมสู่การเป็นผู้นำบริษัทขายตรง พร้อมใจ มุ่งมั่นเป็นอีกหนึ่งบริษัทของคนไทยที่ร่วมพัฒนาเศรษฐกิจไทยให้ก้าวหน้าไปอย่างยั่งยืน

นายอนุวัฒน์ ธรมธัชรองประธานกรรมการบริหาร

บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และกรรมการผู้จัดการ บริษัท จอยมาร์ท จำกัด

กระผมมีความยินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C) ซึ่งเป็นบริษัทขายตรง ของคนไทย ได้เจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง เป็นผลที่ เกิดจากการทุ่มเทกำลังกาย กำลังสติปัญญา ความรู้ ความสามารถ และ คุณธรรมของท่านประธานบริษัท “ดร.สมชาย หัชลีฬหา” J&C ได้พัฒนาก้าวหน้าอย่างมั่นคงมาเป็นลำดับ และมาอยู่ใน ระดับแถวหน้าของบริษัทขายตรงของคนไทย อาจจะพูดได้ว่า เป็นบริษัท ขายตรงที่เติบโตสูงที่สุดของบริษัทขายตรงของคนไทยก็ว่าได้ ทั้งนี้เป็น ผลมาจากการที่บริษัทนั้นได้วางระบบ ได้ทุ่มเทการทำงานโดยเฉพาะ อย่างยิ่งท่านประธานได้คิดค้นเทคโนโลยีนวัตกรรมทางการขายจนได้รับ รางวัลจาก ฯพณฯ ท่านนายกรัฐมนตรี ในฐานะเป็นผู้ที่คิดค้นเกี่ยวกับ การค้นพบ นวัตกรรมทางการตลาด ซึ่งขณะนี้ J&C มีสมาชิกร่วม 1 ล้าน คน และมีสมาชิกที่ ขยันขันแข็ง นับ1 แสนคน เราคิดว่าในอีก 3 ปี ข้างหน้า ท่านประธานมีแนวคิดที่ว่าอยากจะให้ J&C ได้เข้าไปเป็น บริษัท (มหาชน) จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะวางแผนแนวทางการดำเนินงาน ของบริษัทให้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น เพื่อที่จะรองรับกับความต้องการของ สมาชิก ฉะนั้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านสมาชิกทั้งหลายที่ร่วมแรงร่วมใจ กันทำงานเพื่อประโยชน์ของท่านสมาชิกและครอบครัวแล้ว ยังมีส่วนร่วม ของสังคม ผมคิดว่าเมื่อเราขยันขันแข็งทำงาน ร่วมกันอย่างนี้แล้วสิ่งที่ จะได้รับต่อมา คือ ความสำเร็จของบริษัท และนำไปสู่ความสำเร็จของ สังคมและประเทศชาติต่อไป ในอนาคต